Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 280
Tổng số người truy cập: 384532

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng : 17/10/2018
Giờ : 16:43:9

Bản đồ

Liên kết

Like facebook

UGEO WS80A

Liên hệ


Số lượng:     

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Nội dung chi tiết:

Nâng cao chất lượng hình ảnh để chẩn đoán chính xác

Hybrid Beamforming Engine™ evo

Kĩ thuật định dạng chùm sóng siêu âm Hybrid cùng với việc nâng cao phần cứng bổ sung nhiều công cụ phần mềm mới, thì người dùng có thể sử dụng dữ liệu hiệu quả và chẩn đoán chính xác hơn. Kĩ thuật định dàng chùm sóng siêu âm Hybrid cho phép quét sâu hơn, chi tiết hơn.

Samsung Dynamic MR™ evo

SDMR™ evo làm giảm đốm, tăng cường sắc nét đường biên, và nâng cao độ tương phản làm cho hình ảnh rõ ràng và tự nhiên hơn. Ngoài ra SDMR evo còn cải thiện công nghệ trước đó với việc tối ưu hóa với từng ứng dụng cụ thể và cải thiện độ phân giải trong chế độ quét trực tiếp.

Công nghệ tự động tái lập 5D Trực quan

5D NT

5D NT hỗ trợ việc xem dọc-giữa của thai nhi, việc xác định này tự động hoàn toàn và có tỉ lệ phóng to thích hợp. Sau đó, độ mờ da gáy của thai nhi có thể được đo đơn giản và bán tự động, giảm thiểu công việc cho người sử dụng.

5D LB

5D LB cho phép xác định tự động và đo chiều dài xương đùi từ dữ liệu 4D, đồng thời nó cũng cho phép quan sát trực tiếp cấu trúc thai nhi. Chẩn đoán dị tật thai nhi sẽ trở lên hiệu quả nhờ 5D LB trong khi giảm thời gian thăm khám cho bệnh nhân.

5D Stereo Cine

Với 5D Stereo Cine, hỉnh ảnh 3D sống động như thật có thể được hiển thị trên Samsung 3D Smart TV để cho thai phụ, gia đình và bạn bè xem ở nhà.

Hiệu suất Stress- Free

 

 

 

Các công cụ chẩn đoán hữu ích

MPI

MPI cho phép tự động đo tự động chỉ số hiệu suất cơ tim thai (MPI) để giảm thao tác cho bác sĩ siêu âm. MPI nâng cao hiệu suất làm việc, việc thăm khám tim thai đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột.

Advanced Feto Realistic View™

FRV™ đã được nâng cấp để cải thiện tốc độ và đã hỗ trợ chế độ đảo ngược. Advanced FRV™ cho phép hình dung chi tiết đặc điểm giải phẫu, qua đó cho phép chẩn đoán trực tiếp trên ảnh 3D và cho bệnh nhân biết thêm thông tin.

Công nghệ ElastoScan

ElastoScan™

ElastoScan được thiết kế để hỗ trợ phát hiện sớm các bệnh lý ác tính và cung cấp thêm thông tin về mô, ElastoScan áp dụng công nghệ hình ảnh strain để hiển thị giá trị thông qua bản đồ màu. Người dùng có thể có được thông tin hữu ích về độ cứng của mô mà không cần sờ nắn.

e-DEB

ằng việc sử dụng e-DEB, người dùng có thể có được tỉ số strain tự động trên vùng cần quan tâm (ROI) trên ảnh ElastoScan tuyến vú. Vùng ROI được lựa chọn đơn giản và tự động tính toán, điều này làm cho công việc chẩn đoán tuyến vú hiệu quả và trực quan hơn.

Đầu dò cao cấp

Single Crystal Probe Technology

Tinh thể đơn cải thiện cả về độ rộng băng thông và độ nhạy của đầu dò. Băng thông rộng nâng cao độ phân giải và độ sâu thâm nhập, và công nghệ độ nhạy cao sẽ giúp phát hiện các mạch máu nhỏ.

Wide Angle Vaginal Probe (E3-12A)

Đầu dò âm đạo mới có trường quan sát rất rộng, góc quét lên đến 210˚.

Các công cụ cho làm việc và giao tiếp

ADVR™

ADVR™ tích hợp công nghệ ổ DVD (720 x 480) và USB (Full HD 1920 x 1080) để cho phép vừa siêu âm và vừa ghi file. Điều này cho phép người sử dụng xem lại dữ liệu khi cần thiết.

Hello Mom

Hello Mom là một ứng dụng của Android, hỗ trợ cho thai phụ kết nối tới UGEO WS80A để tải về các ảnh và video siêu âm thai nhi thông qua kết nối không dây. Thai phụ có thể chia sẻ các file hình ảnh và video với những người thân, và họ có thể lưu các file này.

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

Video

Tin tức mới