Thống kê

Số người đang online: 9
Số truy cập hôm nay: 356
Tổng số người truy cập: 384570

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng : 17/10/2018
Giờ : 17:15:45

Bản đồ

Liên kết

Like facebook

UGEO PT60A

Liên hệ


Số lượng:     

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Nội dung chi tiết:

Needle Mate™


Bằng việc sử dụng điểm khóa độ chính xác cao, Needle Mate phác họa vị trí kim khi thực hiện biện pháp can thiệp ở những vị trí như khối dây thần kinh, tiêm khối thượng thận và chèn thêm đường PIC. Dựa vào công nghệ tiên tiến để nâng cao độ chính xác trong việc phát hiện mũi kim khi thực hiện quá trình sinh thiết. Điều này sẽ giúp việc chẩn đoán nhanh hơn và chính xác hơn. Vì vậy việc điều trị cho bệnh nhân sẽ có độ an toàn cao hơn, bác sĩ tự tin hơn.
 

SDMR™

 

Công nghệ SDMR hầu như loại bỏ nhiễu không mong muốn, trong khi mang lại độ phân giải tương phản đặc biệt kết hợp với nâng cao đường biên để cho ra hình ảnh chất lượng vượt trội. Với việc tích hợp công nghệ hình ảnh tiên tiến của Samsung, UGEO PT60A  cho thấy một sự cải tiến chất lượng hình ảnh đáng chú ý.

 

Spatial Compounding Image™ (SCI™)


Ảnh phức hợp không gian (SCI) điều khiển chùm sóng siêu âm bằng kĩ thuật lái. SCI kết hợp nhiều đường quét để
nâng cao khả năng xác định mô mềm, kết hợp với việc giảm nhiễu đốm và nhiễu khác. SCI đảm bảo việc chẩn đoán nhanh và chính xác cao, ngay cả đối với những ca khó. Kết quả chính xác cao sẽ giúp bác sĩ tự tin hơn và nâng cao được chất lượng phục vụ bệnh nhân.

 

Full Touch Screen


Màn hình cảm ứng điện dung của UGEO PT60A có độ chính xác cao và hỗ trợ cảm ứng đa điểm với thời gian đáp ứng lệnh gần như tức thì. Bạn vẫn có thể tương tác với màn hình mà khi bạn đang đeo găng tay và điều này sẽ rất hữu ích với ICU, phòng mổ, xe cứu thương và khoa cấp cứu.

Micro Probe Connector


Tính cơ động là một yếu tố rất quan trọng trong các ứng dụng siêu âm khác nhau, và UGEO PT60A hướng tới khía cạnh này. Xe đẩy của UGEO PT60A cung cấp thêm ba cổng đầu dò mở rộng. Bộ kết nối vi cổng đầu dò rất nhỏ có thể mang đến các phòng một cách dễ dàng.

Auto IMT™


Đo độ dày thành động mạch cảnh đã trở thành một kĩ thuật sử dụng rộng rãi vì nó đại diện cho một phương pháp chẩn đoán không can thiệp. Auto IMT sử dụng dễ dàng, kết quả sẽ cho ra Framingham Score, các yếu tố nguy hiểm và một biểu đồ. Ngoài ra, một bộ các thiêt lập bao gồm Độ lệch trung bình, độ lệch lớn nhất, độ lệch chuẩn và chỉ số chất lượng là ngay lập tức có sẵn khi nhấn một nút duy nhất. Đo IMT chính xác sẽ xác định được bệnh nhân có nguy cơ đột quỵ và bệnh tim cao.

 

QuickScan™


Các thông số điều chỉnh ảnh có thể được tự động tối ưu chỉ với việc chạm vào một nút bên dưới màn hình, điều này sẽ làm tăng tối đa hiệu quả chẩn đoán, cũng đồng nghĩa với chất lượng phục vụ nhanh hơn và chính xác hơn. Hệ thống này đáng tin cậy và an toàn, điều này sẽ mang tới cho bệnh nhân sự thoải mái khi đến phòng khám hoặc bệnh viện.

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

Video

Tin tức mới