Thống kê

Số người đang online: 10
Số truy cập hôm nay: 352
Tổng số người truy cập: 384568

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng : 17/10/2018
Giờ : 17:14:17

Bản đồ

Liên kết

Like facebook

UGEO HM70A

Liên hệ


Số lượng:     

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Nội dung chi tiết:

Hybrid Beamforming Engine

Kĩ thuật định dạng chùm sóng siêu âm Hybrid cùng với việc nâng cao phần cứng bổ sung nhiều công cụ phần mềm mới, thì người dùng có thể sử dụng dữ liệu hiệu quả và chẩn đoán chính xác hơn. Kĩ thuật định dàng chùm sóng siêu âm Hybrid cho phép quét sâu hơn, chi tiết hơn.

S-Flow™

S-Flow là một sự sáng tạo, Doppler màu có độ nhạy cao có thể phát hiện các mạch máu ngoại biên ngay cả khi phát hiện dòng chảy rất vô cùng khó khăn.

Needle Mate™


Bằng việc sử dụng điểm khóa độ chính xác cao, Needle Mate phác họa vị trí kim khi thực hiện biện pháp can thiệp ở những vị trí như khối dây thần kinh, tiêm khối thượng thận và chèn thêm đường PIC. Dựa vào công nghệ tiên tiến để nâng cao độ chính xác trong việc phát hiện mũi kim khi thực hiện quá trình sinh thiết. Điều này sẽ giúp việc chẩn đoán nhanh hơn và chính xác hơn. Vì vậy việc điều trị cho bệnh nhân sẽ có độ an toàn cao hơn, bác sĩ tự tin hơn.
 

Single Crystal Probe Technology

Tinh thể đơn cải thiện cả về độ rộng băng thông và độ nhạy của đầu dò. Băng thông rộng nâng cao độ phân giải và độ sâu thâm nhập, và công nghệ độ nhạy cao sẽ giúp phát hiện các mạch máu nhỏ.


Một vài ví dụ thể hiện sự tiện dụng và hiểu quả của các công cụ

Full Screen Mode

Với một chạm, người sử dụng có thể mở rộng diện tích ảnh lên toàn màn hình, điều này rất hữu ích khi xem các ảnh để phân tích. Nhiều người có thể điểu khiển thay đổi tham số của ảnh ở chế độ toàn màn hình.

ElastoScan™

Elastoscan phát hiện ra sự xuất hiện vật rắn trong mô khi siêu âm, và do đó chuyển từ dạng hiện trạng sang hình ảnh. Những khối u có đặc tính mô như vậy thường cứng hơn những mô xung quanh , từ sự khác biệt đó tạo ra sự tương phản rõ rệt và có thể được dùng để xác định sự hiện diện của một tổn thương.

4D and 3D XI™

Được trang bị 4D và 3D XI, UGEO HM70A có thể được sử dụng cho cả việc xem mặt đứa trẻ và chẩn đoán. 3D XI có được dễ dàng nhờ dữ liệu ảnh 3D/4D với độ chính xác cao.

HD Volume Imaging™

Bằng việc sử dụng một bộ lọc để loại bỏ các nhiễu không mong muốn trong khi vẫn nâng cao được độ sắc nét và các cấu trúc nhỏ trong dữ liệu 3D, HDVI nhanh chóng làm cho hình ảnh tuyệt vời lên chỉ với một lần chạm.

Tăng hiệu quả lâm sàng

Fast Booting

Công nghệ SSD cho phép khởi động trong 60s từ trạng thái khởi động và 10~20s từ chế độ ngủ. Với công cụ thiết lập, người sử dụng có thể thiết lập cho hệ thông thức dậy khi nâng màn hình lên hoặc trực tiếp nhấn nút khởi động.

HD ADVR™

Tích  hợp ổ DVD (720 x 480) và USB (Full HD 1920 x 1080) với công nghệ đồng thời vừa quét vừa ghi. Các file ghi được định dạng phổ biến như DVD, USB hoặc MPEG, và người sử dụng có thể xem lại các file đang ghi.

Auto IMT™

Đo độ dày thành động mạch cảnh đã trở thành một kĩ thuật sử dụng rộng rãi vì nó đại diện cho một phương pháp chẩn đoán không can thiệp. Auto IMT sử dụng dễ dàng, kết quả sẽ cho ra Framingham Score, các yếu tố nguy hiểm và một biểu đồ. Ngoài ra, một bộ các thiêt lập bao gồm Độ lệch trung bình, độ lệch lớn nhất, độ lệch chuẩn và chỉ số chất lượng là ngay lập tức có sẵn khi nhấn một nút duy nhất. Đo IMT chính xác sẽ xác định được bệnh nhân có nguy cơ đột quỵ và bệnh tim cao.

Khả năng sử dụng tuyệt vời với sự thoải mái nhất

 

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

Video

Tin tức mới