Thống kê

Số người đang online: 6
Số truy cập hôm nay: 224
Tổng số người truy cập: 384504

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng : 17/10/2018
Giờ : 16:17:31

Bản đồ

Liên kết

Like facebook

Accuvix XG

Liên hệ


Số lượng:     

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Nội dung chi tiết:

HD Volume Imaging™
    HDVI™ tạo ra những hình ảnh chất lượng cao, làm tăng độ chính xác và hiệu quả sự chẩn đoán. Sự tương phản rõ nét làm nổi bật sự khác biệt của mô, làm rõ các đường biên và giảm đốm nhiễu ảnh. Thêm vào đó, nó cải tiến mức độ rõ nét của hình ảnh đa lát, mặt phẳng C và hình ảnh tổn thương. Độ sắc nét của hình ảnh giúp xác định sớm và chính xác các tình trạng tổn thương của não thai nhi, hình ảnh của thành và van tim.

Volume NT & IT™

    Kỹ thuật Volume NT & IT™ là công cụ mới nhất thực hiện phương pháp kiểm NT (Nuchal Translucency-làm trong mờ vùng cổ) và IT (Intracranial Translucency-làm trong mờ vùng sọ). Công nghệ 3D mới này cho phép bác sĩ thăm dò hình ảnh mid-sagittal từ dữ liệu 3D, kết hợp với phương pháp đo NT và IT tự động. Công nghệ này làm dễ dàng quá trình quét và thu nhận dữ liệu trên mặt phẳng mid-sagittal trong kỳ kiểm tra 3 tháng, để xác định vùng NT và IT cần đo. Điều này giúp tăng độ chính xác trong chẩn đoán bào thai ở giai đoạn đầu.

VSI™, SFVI™, Smooth Cut™, FAD™   


    Công cụ hình ảnh 3D mới cho kết quả hình ảnh chính xác và trung thực hơn, giúp tăng độ chính xác trong thu nhận hình ảnh và chẩn đoán. Face Auto Detection™ (FAD™) là phương pháp tách khối dữ liệu khỏi các chướng ngại vật thể hiện trên hình ảnh, trong khi các nhiễu không mong muốn sẽ bị hạn chế bằng cách dùng Smart Filter Volume Imaging™ (SFVI™). Volume Shade Imaging™ (VSI™) cải thiện hình ảnh trực quan bằng cách hiển thị chi tiết độ đậm nhạt và phủ bóng. Smooth Cut™ xóa đi các vật thể chướng ngại làm giảm khả năng quan sát.

VSI™, SFVI™, Smooth Cut™, FAD™   

    Công cụ hình ảnh 3D mới cho kết quả hình ảnh chính xác và trung thực hơn, giúp tăng độ chính xác trong thu nhận hình ảnh và chẩn đoán. Face Auto Detection™ (FAD™) là phương pháp tách khối dữ liệu khỏi các chướng ngại vật thể hiện trên hình ảnh, trong khi các nhiễu không mong muốn sẽ bị hạn chế bằng cách dùng Smart Filter Volume Imaging™ (SFVI™). Volume Shade Imaging™ (VSI™) cải thiện hình ảnh trực quan bằng cách hiển thị chi tiết độ đậm nhạt và phủ bóng. Smooth Cut™ xóa đi các vật thể chướng ngại làm giảm khả năng quan sát.

Dynamic MR Plus™ 

    Là công cụ hiển thị ảnh 2D, tăng cường sự xác định và độ tương phản trong khi giảm đốm nhiễu ảnh. Sự cải thiện chất lượng ảnh là hữu ích khi đánh giá các cấu trúc bề mặt như thyroid, mạch máu, cấu trúc giải phẫu khung chậu và nội mạc bụng. Sự xác định nhanh và chính xác mà Dynamic MR Plus™ cho phép bác sĩ chẩn đoán với sự tin cậy cao.

Wider Dynamic Range (WDR)

    Dynamic Range là tỉ lệ vùng sáng đối với vùng tối trên ảnh. Phương pháp WDR được phát triển cung cấp hình ảnh rõ nét hơn ở những vùng sáng tối bị hòa lẫn trên ảnh quan sát. WDR thu nhận và hiển thị 2 vùng trên cùng khung hình, để các chi tiết được xác định chẩn đoán chính xác hơn. 

Speckle Reduction Filter (SRF™)

    Nhiễu đốm là dạng nhiễu có các hạt nhỏ li ti, làm tăng mức độ xám của ảnh ở vị trí quét. Sự giảm này quan trọng trong việc thu nhận chính xác ảnh. SRF™ cải thiện chất lượng ảnh bằng cách giảm hay hạn chế các xung phản xạ không cần thiết khi thu nhận ảnh. Sự linh hoạt được tăng cường bằng khả năng cho người sử dụng lựa chọn mức độ giảm nhiễu, tăng sự kiểm soát quá trình thu nhận ảnh.

Full Spectrum Imaging™ (FSI™ )
    FSI™  giúp tăng khả năng xuyên sâu của chùm sóng với mức tần số nhỏ, trong khi vẫn duy trì sự đồng nhất các pixel kết hợp với tần số cao. Sự kết hợp này tạo ra hình ảnh chất lượng cao, ngay cả trong trường hợp khó chẩn đoán. Kết quả chẩn đoán rõ ràng giúp tăng độ chính xác và hiệu quả của sự chẩn đoán.

Spatial Compounding Image™ (SCI™)

    Hình ảnh kết hợp theo không gian (SCI™) được thực hiện nhờ kỹ thuật lái chùm tia siêu âm bằng điện tử. Hình ảnh SCI kết hợp nhiều đường quét để tạo ra cải tiến đáng kể sự định vị mặt phẳng mô mềm, kết hợp với giảm đốm nhiễu đáng kể và những loại nhiễu khác. Sự cải thiện về chi tiết, so với các dòng máy Samsung trước đây, bảo đảm chẩn đoán nhanh với độ chính xác cao ngay trong những trường hợp khó khăn. Điều này giúp tăng độ tin cậy trong chẩn đoán và cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Cervix Elasto Scan™ 

    Elasto Scan™ chuyển các thông tin về độ đàn hồi mô thành hình ảnh thang greyscale. Công nghệ này giúp tăng khả năng xác định mức độ xơ cứng của mô, cho phép bác sĩ sử dụng thông tin hình ảnh này để chẩn đoán. Cervix Elasto Scan™  cho phép quét ảnh sự thay đổi độ đàn hồi cổ tử cung theo thời gian thực và chi tiết, có ích trong chẩn đoán sản khoa.

3D extended Imaging™ (3D XI™)

    3D XI™  bao gồm 3 ứng dụng hình ảnh cải tiến: Multi-Slice View™ , Oblique View™ , Volume CT™ . Mỗi ứng dụng này thực hiện nhiệm vụ xử lý ảnh riêng biệt, kết hợp lại cho một hình ảnh tổng quan dễ hiểu. Công nghệ này cho phép kiểm soát toàn bộ và chính xác quá trình tính toán dữ liệu thể tích 3D/4D. Sự rõ ràng về hình ảnh giúp chuyên viên cung cấp thông tin chính xác hơn cho bệnh nhân.

3D MXI™

    3D MXI™  là kỹ thuật xử lý ảnh 3D cải tiến, sắc nét. Nó bao gồm các tool Multi Volume Slice ™ , Mirror View ™ , Multi - OVIX™ và 3D OH™ . Việc chẩn đoán kiểm tra hình ảnh thể tích 3D dễ dàng. Thời gian chẩn đoán nhanh, độ chính xác cao.

Quick Scan™ 

    Kỹ thuật quét nhanh (QuickScan™) được thiết kế để tối ưu hiệu suất làm việc bằng cách điều chỉnh tự động các thông số ảnh tại nút cảm ứng. Nhờ đó, làm tăng hiệu suất chẩn đoán, giúp cho chuyên viên cung cấp thông tin nhanh,chính xác, tin cậy và an toàn cho bệnh nhân.

ADVR™ 

    Nhờ đặc tính tích hợp, thu nhận DVD, ADVR™ cho phép dòng máy Accuvix XG để thu nhận ảnh DVDs theo thời gian thực cho phép quét ảnh và thu nhận đồng thời. Điểm tiện lợi là khả năng giúp người sử dụng kiểm soát sự lựa chọn các khu vực thu nhận. Kết quả giúp ích cho bác sĩ trong chẩn đoán nhanh và chính xác.

Hệ thống có màn hình điều khiển cảm ứng, monitor LCD 19’’, cánh tay đỡ monitor, đặt trên xe đẩy di chuyển.

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

Video

Tin tức mới